Slide background
Slide background

LUYỆN IELTS READING VỚI 5 WEBSITES ” CHẤT “

Trang 1: getnewsmart
Đây là trang web dùng để luyện IELTS rất tốt vì các bài đọc được phân chia thành các level ứng với các level của IELTS. Được biết đến như là 1 trang web hoàn hảo cho việc luyện IELTS Reading và tăng vốn từ học thuật. Đọc báo sẽ không nhàm chán nữa vì bạn có thể chơi game với các từ vựng trong bài. Lại còn kiếm được điểm và có bảng xếp hạng nữa. Vừa học vừa xếp hạng cạnh tranh vừa kích thích vừa vui…..

Trang 2: scitechdaily.com

Tại đây có nhiều chủ đề như gồm vô số các tin tức, bài viết chuyên sâu về khoa học thường thức , sinh học, vật lý .Cho nên nếu bạn có thể tham khảo để năng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh bạn – vốn là những đề tài quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS. Khỏi phải bàn về vốn từ học thuật chuyên sâu khó nuốt trong IELTS nè.

Trang 3: cdlponline.org

Trang web mang phong phú những mảng về các chủ đề đa dạng cũng như thường gặp trong IELTS như sức khoẻ, giáo dục, công nghệ,…. Mỗi chủ đề chứa nhiều mẫu short story cho những bạn có ít thời gian để đọc báo mạng. Một điều tiện tích nữa là website còn có nút LISTEN để cùng đọc cùng nghe  tua đi tua lại để hiểu rõ một cách hiệu quả nhất nhé!

Trang 4: dailymail.co.uk

Có thể nói đây một trong nhưng tờ báo tin tức nổi tiếng nhất của nước Anh .Không chỉ vậy,  trang báo còn cung cấp tin tức  mới nhất đến các nước ngoài Anh như  Mỹ, Australia.Website mang đến giao diện dễ nhìn bao gồm các chuyên mục cũng các nội dung về thế giới, thể thao,thể thao, sức khỏe, khoa học, công nghệ, đời sống và tin tức về showbiz. Cùng đến với website để tìm kiếm những điều mới và nâng trình reading daily các bạn nhé

Trang 5: techcrunch.com

TechCrunch được biết là trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất từ các công ty công nghệ và các tiện ích mới nhật. TechRunch còn đánh giá, phân tích và dự đoán cộng nghệ mới trong tương lại với các bài viết chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu các bạn muốn “đánh nhanh thắng nhanh” cùng với chủ đề khó nhằn Technology trong các bài thi IELTS thì website này sẽ cung cấp thông tin về mãng công nghệ internet, web, mobile. thông tin các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay.

    CHÚC CÁC BẠN ÔN LUYỆN HIỆU QUẢ !

HOTLINE: 0934483811