Slide background
Slide background

LUYỆN IELTS LISTENING FREE VỚI 6 KÊNH YOUTUBE

Nghe là một kỹ năng khó cần phải rèn luyện thường xuyên để “quen tai” nhưng nghe ở đâu? Nếu tải những file nghe về thường nặng máy nên chọn những kênh youtube luyện nghe chính là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, nghe kênh nào thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây, mình đã tổng hợp 6 kênh youtube luyện nghe IELTS có đáp án, trong đó có cả bài nghe của các sách như Cambirdge và các đề thi thật đầy đủ đấy nhé.

1. Official IELTS Listening test

Hàng trăm video test trong đó con số bài test dành cho kỹ năng Listening là hơn 300 bài phân theo ngày tháng, theo band, các bạn có thể nghe và luyện test mệt nghỉ tại trang này. Bên cạnh luyện nghe ielts có transcript, các bạn có thể luyện đọc hay nói với một số bài đơn giản để tăng thêm các kỹ năng này.

Kênh luyện nghe IELTS

2. The IELTS Listening Test  

Đây là kênh luyện nghe IELTS Listening với hàng chục video hay, trong đó bám sát những bài nghe đề thi thật, có đáp án kèm theo cho phép bạn test khả năng dễ dàng. Kênh đều đặn tải lên một video trong một ngày hoặc vài ngày, nên các bạn luyện tập thường xuyên tại đây cũng được.

Kênh The  IELTS Listening Test

3. IELTS Listening Test 

Kênh này tổng hợp hàng trăm bài từ luyện nghe ielts part 1 đến park 4, chia theo từng năm và các bạn tham gia test thử để kiểm tra trình độ và tăng khả năng luyện tập. Tại kênh có phân chia theo Playlist từ bài test nghe, bài nghe sát đề thi thực, luyện tập nói, luyện viết bài đầy đủ các kỹ năng. Họ cũng có sách luyện theo Cam rất dễ dùng.

Kênh luyện nghe IELTS Listening Test

4. Learning TIPS 

Kênh này thuộc một trung tâm dạy tiếng Anh nên cung cấp nhiều thông tin về IELTS. Họ có nguyên bộ bài nghe từ sách Cambridge cực kỳ thú vị, phù hợp cho các bạn ôn luyện nghe IELTS online. Ngoài ra còn có sách Oxford, Strategies, Basic và những tip luyện nói hay ho.

Kênh luyện nghe Learning TIPS

5. The IELTS Listening Practice Test

Đây là một kênh luyện nghe ielts đặc biệt với nhiều bài được giải trực tiếp từ các sách Practice, Cam, Collin…để bạn có thể ôn luyện theo sách thuận tiện. Bên cạnh đó, ngoài các bài nghe được phân chia theo các playlists, sách ôn thì bạn còn có thể học thêm các kỹ năng Nghe – Nói với nhiều video hướng dẫn khác nhau cực tốt.

Kênh luyện nghe The IELTS Listening Practice Test

6. The IELTS Listening Test – II 

Kênh này cũng có nhiều video nghe khá hữu ích, có chia theo ngày, bài test có hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ xem. Họ hay chữa các đề luyện nghe IELTS đã thi thực đã được IDP và British Council nên các bạn nên tham khảo để biết thêm đề mới.

Kênh nghe The IELTS Listening Test - II

Trên đây là 6 kênh luyện nghe và kiểm tra IELTS Listening mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn test trình độ xem thế nào nhé!

Chúc các bạn học tốt!

HOTLINE: 0934483811