Slide background
Slide background

IMPROVE YOUR IELTS READING SKILLS

NGOC ANH IELTS CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN !!!

Cuốn “Improve your IELTS Reading Skills” là một tài liệu IELTS được trang bị cho cả khi học ở nhà hay trên trung tâm. Cuốn sách này cung cấp kiến thức về phần thi IELTS Reading Skills. Cuốn “Improve your IELTS Reading Skills” giúp bạn cải thiện từng bước trong kỹ năng IELTS Reading Skills thông qua các bài luyện tập Reading chuẩn đề thi IELTS.

Đối với những bạn học ở nhà thì yêu cầu khả năng về từ vựng và ngữ pháp phải tốt một chút, như vậy “nhai” cuốn sách này rất dễ dàng. Còn đối với những bạn kém hơn, có lượng từ vựng thấp và ngữ pháp chưa chắc thì nên đi học trên lớp sẽ được giáo viên hướng dẫn từng dạng bài và từng câu hỏi.

XEM THÊM1. https://ngocanhielts.com/khoa-hoc-online-v3/

2. https://ngocanhielts.com/5-tinh-tu-khong-nen-dung-trong-ielts-speaking/

Nội dung chính của cuốn sách:
Thứ nhất, gồm 10 dạng bài tập dựa trên các chủ đề kèm theo cả ví dụ minh họa để phát triển kỹ năng Đọc khi thi IELTS Reading Skills.
Thứ hai, mỗi bài đọc đều có phần câu hỏi và có các phương pháp hướng dẫn cụ thể kèm theo đáp án rõ ràng, giúp người học có thể hiểu rõ và cụ thể hơn. Các câu hỏi đưa ra sát với dạng bài thi thật.

Qua quá trình luyện tập cuốn sác này giúp thí sinh sẽ có nhiều thủ thuật trong quá trình làm bài thi IELTS Reading.
Muốn tăng khả năng Reading của mình thì hãy download cuốn Improve your IELTS Reading Skills về học nhé.

Ngoài ra xin chia sẻ một số IELTS SKILL với các chủ đề IELTS đa dạng giúp bạn thành thục luyện thi IELTS mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đích chinh phục IELTS đang đến gần, chỉ cần các bạn kiên trì mà thôi.

CHÚC CÁC BẠN ÔN LUYỆN HIỆU QUẢ !!!

HOTLINE: 0934483811