Slide background
Slide background

CUỐN SÁCH GIÚP BẠN ‘ BỨT PHÁ “LUYỆN NGHE IELTS LISTENING

NGOC ANH IELTS CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN!!!

Kỹ năng listening luôn là vấn đề lan giải mà tất cả các bạn đang ôn luyện ielts nói riêng và học tiếng anh nói chung đều cảm thấy sợ hãi . Chắc hẳn khi các bạn đọc được những dòng chữ này đều rất ” hóng “xem cuốn sách luyện thi ielts listening hay nhất hiện nay. Vậy NGOC ANH IELTS sẽ chia sẻ ngay cuốn sách hay này ngay luôn nhé !!!

Cuốn sách luyện nghe này có tên là Listening Strategies for the IELTS Test . Sách Listening Strategies for the IELTS Test phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe điều mà cô thấy tại ít cuốn sách listening khác có được. Ngoài ra, từ những bài test nhỏ đến bài test full sẽ dần dần giúp người học có thể luyện tập đánh giá trình độ bản thân một cách hiệu quả nhất.

Listening Strategies for the IELTS Test

Sách Listening Strategies for the IELTS Test bao gồm 7 Unit ( bài học) phân theo từng dạng trong đề thi IELTS listening sẽ giúp các bạn làm quen với cấu trúc bài thi Listening và học tập ôn luyện dễ dàng nhất !!!

Unit 1: Luyện tập chữ số. Tư liệu nghe chủ yếu lấy từ các mẩu hội thoại, đối thoại. Phần này rất phù hợp để bạn luyện tập nhằm đạt điểm số tối đa trong phần IELTS Listening section 1.

Unit 2: Luyện tập kỹ năng Listening for details, nghe và điền vào biểu bảng. Đây đồng thời cũng là dạng câu hỏi hay gặp nhất trong Listening, nên bạn đừng bỏ qua bài học này nhé!

Unit 3: Luyện kỹ năng nghe miêu tả, đặc biệt đối với dạng mô tả biểu đồ mà hay xuất hiện trong Listening section 2. Hãy chú ý với nó!

Unit 4, 5: Nghe và trả lời câu hỏi dưới dạng chữ hay dạng trắc nghiệm cực kỳ hay gặp trong Listening section 3.

Unit 6: Dạng bài rất khó khi bài nghe yêu cầu người học phải vừa nghe vừa điển vào một bài tóm tắt – dạng câu hỏi điển hình nhất trong Section 4. Các bạn nào đặt target band 7.0+ trong bài Listening của mình thì hãy luyện tập hết unit này nhé!

Unit 7: Đây là unit dành riêng cho các bài test để luyện tập để check band điểm hiện tại của bạn là bao nhiêu, từ đó giúp bạn có định hướng và động lực ôn tập.

LỜI KHUYÊNKhi các bạn luyện nghe tiếng Anh không nên dành thời gian ít nhất 1tiếng để luyện nghe, không được luyện nghe mấy hôm lại bỏ dở sau đó lại luyện tiếp. Luyện nghe kết hợp với phương pháp khoa học sẽ đảm bảo bạn luyện nghe tiếng anh hiệu quả. Bạn tham khảo phương pháp luyện nghe tiếng Anh IELTS tốt nhất. 

 

HY VỌNG VỚI NHỮNG ĐIỀU CHIA SẺ CỦA NGOC ANH IELTS VỪA RỒI SẼ GIÚP BẠN CHINH PHỤC TRÊN CON ĐƯỜNG ĐỈNH CAO IELTS LISTENING CỦA MÌNH NHÉ !!! CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT !!!

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ BÀI HỌC HAY Ở NGOC ANH IELTS NỮA NHÉ !!!

  1. https://ngocanhielts.com/huong-dan-lam-bai-truefalsenot-given/
  2. https://ngocanhielts.com/4-bi-kip-cau-gio-mot-cach-tu-nhien-trong-ielts-speaking/
  3. https://ngocanhielts.com/nam-cau-truc-ielts-writing-task-1-giup-ban-tang-diem-von-vot/

 

HOTLINE: 0934483811