Slide background
Slide background

9 WEBSITES CÓ BÀI ĐỌC SÁT VỚI ĐỀ THI THẬT NHẤT IELTS READING

  1. Asian Scientist Magazine

Chuyên trang khoa học châu Á với những bài báo khoa học được viết theo phong cách học thuật cao, đây là một nguồn học IELTS không thể bỏ qua.

  1. SciTech Daily

Các tin tức, bài viết chuyên sâu về khoa học thường thức , sinh học, vật lý – vốn là những đề tài quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS.

  1. NASA Earth Obsevatory

Những thông tin mới nhất về vũ trụ, hành tinh của chúng ta do vệ tinh của NASA nghiên cứu, quan sát.

4. The Economist

Thông tin thời sự trên thế giới như về Economics, Business, Politics, … Đây là một website luyện đọc IELTS cực kỳ hay cho các bạn đang ôn luyện IELTS.

  1. HowStuffWorks

Nếu bạn đang có những thắc mắc như: Kính hiển vi hoạt động thế nào, bộ não con người vận hành ra sao, nguyên tắc hoạt động của máy fax hay những bí ẩn về cầu vồng, thì Howstuffworks là một website giúp bạn trả lời mọi thứ trên đời.

  1. Famous Biographies & TV shows

Lịch sử đời tư, những bí ẩn xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực: Chính trị, Kinh Tế, Khoa học, Quân sự, Văn học, Điện ảnh, Âm Nhạc, Thời Trang ……

7. The Guardian

Trang web cung cấp các chủ đề thú vị về chính trị, văn hóa, môi trường, công nghệ, kinh tế, thời trang,… Một trang web vô cùng hay!

8. Newsmart

Trang web giúp bạn luyện Reading dựa trên nguồn tin tức của báo WallStreet Journal.

9. National Geographic

Ở trang web này,các bạn vừa học tiếng anh với các chủ đề thú vị như Environment, Nature,… vừa được ngắm các bức ảnh từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  Các bạn đừng quên tham khảo những bài học hay tại NGOC ANH IELTS nhé !

1. https://ngocanhielts.com/10-cach-giup-ban-tu-tin-khi-thi-ielts-speaking/

2. https://ngocanhielts.com/13-cau-truc-cau-doc-dao-band-7-5-ielts-writing/

HOTLINE: 0934483811