Slide background
Slide background

6 NGUỒN HỌC IELTS LISTENING TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

NGOC ANH IELTS CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN

Hôm nay NGOC ANH IELTS sẽ giới thiệu với các bạn 6 nguồn học listening từ cơ bản đến nâng cao với 4 English accents khác nhau dành cho sĩ tử IELTS.

I – British Council (Anh Anh). Cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao

1/ Trình độ cơ bản:
Mỗi bài nghe đều có kèm script, các chủ đề cũng rất đời thường không có gì quá cao siêu rất thích hợp cho những bạn mới luyện nghe.
2/ Trình độ tầm trung và nâng cao:
  • Phim tài liệu (bao gồm cả script và bài tập).
  • Articles (bao gồm cả script và bài tập) cô đánh giá phần này của trang khá giống với listening task 2.
  • I wanna talk about, riêng phần này NGOC ANH IELTS  thấy rất hữu ích để các bạn học speaking language và ideas cho phần Speaking part 2.

II – BBC (Anh Anh). Cấp độ: Cơ bản đến trung cấp

Một option khác cho các bạn muốn luyện nghe giọng Anh. Trang học tiếng Anh của BBC News đã quá quen thuộc rồi nên mình không giới thiệu nhiều nữa nhé

III – VOA News (Anh Mỹ). Cấp độ: Cơ bản đến trung cấp

Sẽ thật là thiếu xót nếu như bỏ qua VOA khi bạn muốn luyện nghe tiếng Anh Mỹ chuẩn. Ngoài 3 cấp độ luyện nghe, website còn có rất nhiều video thú vị học tiếng Anh khác đang chờ các bạn khám phá.

IV – CNN.com (Anh Mỹ). Cấp độ: Trung cấp đến nâng cao

CNN là một trong những trang tin tức hàng đầu của Mỹ. Các bài nghe của trang được lấy từ chính các video news của CNN với tốc độ độc tự nhiên (tương đối nhanh). Cá nhân mình nhận thấy các bài nghe trang này khá sát với IELTS Listening task 2.

V – CBC.ca (Anh Canada). Cấp độ: Trung cấp đến nâng cao

Giống với CNN, các bài nghe của trang được lấy từ nguồn video news của CBC, một trong những trang tin tức hàng đầu của Canada.

  • Weekly newscasts: Trung cấp
  • Monthly stories: Nâng cao

VI – Australianetwork.com (Anh Úc). Cấp độ: Từ cơ bản đến nâng cao

Trang có 6 chủ đề học khác nhau với cấp độ được ghi rõ bên dưới. Đặc biệt có passport to IELTS – IELTS Speaking test sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cần có để giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi IELTS

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT !!!

HOTLINE: 0934483811