Slide background
Slide background

10 WEBSITE GIÚP CẢI THIỆN KỸ NĂNG IELTS READING MỖI NGÀY

Như NGOC ANH IELTS đã chia sẻ rất nhiều lần , để cải thiện kỹ năng đọc tốt nhất là … phải đọc thật nhiều . Tuy nhiên đọc không phải là việc dễ đối với tất cả các bạn . Đặc biệt là đối với các bạn thường chán nản khi đọc . Lời khuyên của NGOC ANH IELTS là hãy tìm nguồn đọc phù hợp mà các bạn yêu thích để có thể đọc tốt hơn . Hôm nay NGOC ANH IELTS sẽ chia sẻ những trang web hay để các bạn tham khảo nhé !!!

1. http://learnenglish.britishcouncil.org/en/

Đây là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho các em rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị, trước đó các em có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, lắng nghe khi đọc. Ngoài ra các em có thể vừa chơi game, vừa học tiếng Anh với website vô cùng thú vị này.

Bên cạnh đó, website còn rất nhiều phần bổ ích nữa dành cho các bạn có thể học vô cùng thoải mãi. Truy cập ngay và học tập nhé các bạn

2. http://www.short-stories.co.uk/

Như đã nói trên, để đọc thoải mái  thì các bạn có thể tham gia vào đọc truyên. Vừa yêu thích, vừa giải trí và cải thiện kĩ năng đọc luôn. Tuy nhiên, những cuốn tiểu thuyết dài lê thê lại một lần nữa cản trở các bạn  Giải pháp là các truyện ngắn và đây là website mà cô dành tặng các bạn. Các truyện đã được nhóm theo mục rồi nên các  cóbạn  thể thoải mãi đọc mà không thấy ngán nhé.

3. http://www.usingenglish.com/comprehension/

Đây là 1 website học Online thực sự, kết hợp giữa các bài đọc và các bài tập đi kèm. Các bạn có thể cải thiện kĩ năng đọc và học tập tốt với các bài thi. Qua đó cải thiện luôn phần thi Reading IELTS thực sự. Ngoài ra, các bạn  có thể lựa chọn level hoặc các phần khác để học trên website tuyệt vời này.

4. http://www.breakingnewsenglish.com/

Mỗi bài học đi kèm với các bài học khác nhau, các bạn  có thể lựa chọn khả năng phù hợp để học và cải thiện tiếng anh của bản thân . Hầu như các bài học rất mới , cập nhật nguồn vô cùng chuẩn và thường được sử dụng trong phần thi Readig Ielts nên các bạn có thể làm quen tốt hơn

5. http://www.imsdb.com/

Nghe hơi điên rồ, nhưng tại sao NGOC ANH IELTS  lại đưa phần Sub của các bộ phim vào đây nhỉ?

Một “mẹo” mà NGOC ANH IELTS  khuyên khi đưa website này vào đó là các bạn có thể tải, in phần sub của các bộ phim mà các bạn xem. Vừa đọc vừa xem phim, nhập tâm vào nhân vật. Hãy thử và tự cảm nhận kết quả nhé các bạn

6. http://www.esldesk.com/reading/esl-reader

ESL Reader – là một công cụ tuyệt vời để cải thiện kĩ năng đọc. Các bạn có thể copy đoạn văn bản vào cửa số của website. Sau đó ấn vào các từ mà các bạn không biết để xem từ điển. Sẽ giúp các bạn hiểu nghĩa phần đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nó có vẻ giống với Google translate nhưng là một bản đầy đủ của từ điển nên cô khuyên các bạn hãy sử dụng nó chứ đừng sử dụng Google translate nhé

7. http://www.bbc.co.uk/bitesize/ks2/english/reading/

Một nguồn quá phổ biến rồi, NGOC ANH IELTS  không giới thiệu thêm nữa. Các bạn chỉ đơn giản là bấm vào link và đọc nhé

Đây là một diễn đàn đã có 17 năm tuổi, là một kho tàng giúp các bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn. Nó có hầu như “tất tần tật” về Reading để các bạn có thể tham khảo và cải thiện nhé!!!
Cung cấp rất nhiều các cuốn sách, báo, đủ thể loại với phương châm “Tons of fun for everyone”. Nó hầu như có mọi tài liệu phù hợp với tất cả các đối tượng. Các bạn có thể truy cập nó và đọc mọi lúc, mọi nơi để cải thiện kĩ năng đọc của bản thân nhé!
Đây là website cung cấp các bài đọc cũng như hướng dẫn các chiến thuật đọc làm sao hiệu quả rất chi tiết. Qua đó, các em có thể định hướng và tìm cách khắc phục các cách học Reading cũng như luyện thi IELTS Reading hiệu quả hơn nhé!
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!

HOTLINE: 0934483811