Slide background
Slide background

10 WEBSITE CÓ BÀI ĐỌC SÁT VỚI IELTS READING!!!

Dưới đây là tổng hợp các nguồn học IELTS và luyện IELTS Reading hữu ích cho các bạn đang tự ôn luyện IELTS. Để đạt được điểm IELTS như ý muốn, chúng ta cần luyện tập hàng ngày để nâng cao trình độ nhé các bạn ^^

1. http://www.asianscientist.com/

Chuyên trang khoa học châu Á với những bài báo khoa học được viết theo phong cách học thuật cao, đây là một nguồn học IELTS không thể bỏ qua.

2. http://scitechdaily.com/

Các tin tức, bài viết chuyên sâu về khoa học thường thức , sinh học, vật lý – vốn là những đề tài quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS.

3. http://earthobservatory.nasa.gov/

Những thông tin mới nhất về vũ trụ, hành tinh của chúng ta do vệ tinh của NASA nghiên cứu, quan sát.

4.http://www.economist.com/

Thông tin thời sự trên thế giới như về Economics, Business, Politics, … Đây là một website luyện đọc IELTS cực kỳ hay cho các bạn đang ôn luyện IELTS.

5. http://www.howstuffworks.com/

Nếu bạn đang có những thắc mắc như: Kính hiển vi hoạt động thế nào, bộ não con người vận hành ra sao, nguyên tắc hoạt động của máy fax hay những bí ẩn về cầu vồng, thì Howstuffworks là một website giúp bạn trả lời mọi thứ trên đời.

6. http://www.biography.com/

Lịch sử đời tư, những bí ẩn xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực: Chính trị, Kinh Tế, Khoa học, Quân sự, Văn học, Điện ảnh, Âm Nhạc, Thời Trang ……

7.http://www.theguardian.com/uk

Trang web cung cấp các chủ đề thú vị về chính trị, văn hóa, môi trường, công nghệ, kinh tế, thời trang,… Một trang web vô cùng hay!

8. http://www.getnewsmart.com/articles

Trang web giúp bạn luyện Reading dựa trên nguồn tin tức của báo WallStreet Journal.

9. http://www.enature.com/home/

Trang web chuyên sâu về thế giới động vật với rất nhiều bài viết cực kỳ học thuật về côn trùng, động vật có vú, các loài bò sát, sinh vật dưới đáy dại đương.

10. http://www.nationalgeographic.com/

Ở trang web này,các bạn vừa học tiếng anh với các chủ đề thú vị như Environment, Nature,… vừa được ngắm các bức ảnh từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0934483811